ตูวาลู 51 แถลงการณ์ (ฉบับภาษาไทย)

ตูวาลู 51 แถลงการณ์แบ่งปันและใช้ชีวิต หรือเก็บและตาย”ด้านล่าง ตราแผ่นดินของ Cherbourg. ดาวสามดวงแสดงถึงตรีเอกานุภาพตั้งแต่ศตวรรษที่ 18.

  

ตูวาลู 51 ต้องการธง. มีสัญลักษณ์หลายอย่างในตัวนี้. ดินแดนแห่งพันธสัญญา, อัครสาวก 12 คนซ่อนตัวอยู่หลังเสื้อคลุมแขนสไตล์ฝรั่งเศส (สิบสองดาวที่ซ่อนอยู่), และพระเยซูตรงจุดตราอาร์มนั้น (ดาวที่ถูกเจาะ), ที่ทำให้สิบสาม, จึงรวมยูดาสไว้ด้วย, เจาะหรือซ่อน, เขารวมอยู่ด้วย. ดาวทั้งสิบสามดวงที่ถูกซ่อนหรือถูกเจาะอาจเป็นตัวแทนของอาณานิคมทั้งสิบสามเดิม, หรือสิบสามรัฐอาชญากร*. แต่เนื่องจากอาณานิคมทั้งสิบสามเดิมมีแถบลายแทนอยู่แล้ว, ไม่จำเป็นต้องแสดงสองครั้งบนธง, ในขณะที่สิบสามรัฐอาชญากร -ซึ่งไม่เหมือนกันเสียทีเดียว- แสดงถึงภูมิหลังทางเชื้อชาติของประวัติศาสตร์อเมริกา, ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเขียนแถลงการณ์นี้อย่างแท้จริง. นอกจากนี้คุณยังสามารถเห็นเสื้อคลุมแขนทรินิตี้ที่รวมตัวกันอีกครั้งของเมือง Cherbourg ของฝรั่งเศส, ซึ่งเป็นเมืองที่มีการเขียนแถลงการณ์ฉบับแรกในช่วงต้นเดือนมิถุนายน 2563. 


ภาพพยากรณ์ที่สวยงามด้านล่างนี้ถูกใช้ในโครงการของตูวาลู 51.เราเพียงแค่เพิ่มธงและคำขวัญของเราลงไป. ซึ่งเป็นตัวแทนของดาวหาง Neowise ที่ถ่ายโดย Darshan Shankar เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2020 จากซานฟรานซิสโก แคลิฟอร์เนีย โดยมีสะพาน Golden Gate อยู่เบื้องหน้า (Creative Commons Attribution-Share Alike 4.0 International) https://commons.wikimedia.org/wiki/File:The_Golden_Gate_Bridge_and_Comet_C2020_F3_NEOWISE_and.jpg


*อดีตอาชญากร ได้แก่ เซาท์แคโรไลนา มิสซิสซิปปี้ ฟลอริดา แอละแบมา จอร์เจีย ลุยเซียนา เท็กซัส เวอร์จิเนีย อาร์คันซอ เทนเนสซี นอร์ทแคโรไลนา แอริโซนา มิสซูรี และเคนตักกี้แถลงการณ์ของตูวาลู 51


(
ฉบับภาษาไทย)


ในช่วงเวลาแห่งความหายนะและความโกลาหลนี้ เราต้องกอบกู้เทียนเล่มสุดท้ายของโลกเสรี เราผู้ลี้ภัย เราหิวโหย เราทาสสมัยใหม่ ประกาศว่า:


ในช่วงเวลาแห่งความหายนะและความโกลาหลนี้ ไม่มีทางที่จะหวนกลับ. เราต้องเผชิญกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นเท่านั้น. สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นคือจุดจบของทั้งหมด. เพื่อหลีกเลี่ยงความทุกข์ทรมานของเด็ก ๆ เราต้องปกป้องพวกเขา.


สถานะลอยตัวใหม่จะถูกสร้างขึ้นจากการออกแบบใหม่ของ WWII Phoenix caissons, ติดเข้าด้วยกันเพื่อสร้างแพลตฟอร์มลอยน้ำที่ใช้งานได้ยาวนานและคุ้มค่าเพื่อสร้างเมืองและฟาร์ม.


รัฐนี้จะตั้งชื่อตามรัฐตูวาลูซึ่งเป็นรัฐอธิปไตยแรกที่หายไปเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและระดับน้ำทะเลที่สูงขึ้น. หมายเลข 51 หมายถึงความหวังของเราที่รัฐลอยตัวนี้อาจกลายเป็นรัฐที่ 51 ของสหรัฐอเมริกาหากความต้องการของเราได้รับการยอมรับ.


เราต้องการให้รัฐนั้นมีรัฐธรรมนูญเป็นของตัวเอง เช่นเดียวกับเท็กซัส.


เราต้องการให้รัฐนั้นกลับคืนสู่จิตวิญญาณของผู้ก่อตั้งประเทศสหรัฐอเมริกา.


เราต้องการให้รัฐนั้นต้อนรับผู้ลี้ภัยจากสภาพภูมิอากาศ ผู้ลี้ภัยทางการเมือง ผู้ลี้ภัยทางเศรษฐกิจ.


เราต้องการให้รัฐนั้นอยู่ภายใต้การคุ้มครองสิ่งที่อาจหลงเหลืออยู่ในโลกเสรี.

รัฐ "ปราศจากปืน"เราต้องการให้รัฐนั้นห้ามไม่ให้บุคคลครอบครองอาวุธร้ายแรง. อาวุธร้ายแรงจะต้องสงวนไว้สำหรับกองกำลังติดอาวุธที่ถูกต้องตามกฎหมาย, เพื่อป้องกันภัยคุกคามจากภายนอกเท่านั้น, ห้ามใช้อาวุธร้ายแรงเพื่อความเป็นระเบียบ, ยกเว้นความจำเป็นในการกำจัดกลุ่มติดอาวุธผิดกฎหมาย. กองกำลังติดอาวุธที่ถูกต้องตามกฎหมายจะต้องมาพร้อมกับข้าราชการพลเรือนเสมอ อบรมเพื่อป้องกันการล่วงละเมิดและการเจรจา.

ข้าราชการพลเรือนเราต้องการให้บริการพลเรือนที่จำเป็นเกิดขึ้น. ผู้ใหญ่และพลเมืองที่มีสุขภาพดีทุกคนจะต้องรับราชการพลเรือนเมื่อว่างงาน, หรืออยู่ในช่วงทดลองงาน, สูงสุด 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์, และสำหรับพลเมืองและผู้มาใหม่ทุกคน, อย่างน้อย 2 ชั่วโมงต่อสัปดาห์.

การบริการพลเรือนนี้เป็นงานที่ไม่ได้รับค่าตอบแทนที่เสนอให้กับชุมชน. มันแทนที่การรับราชการทหารที่ได้รับคำสั่งในอดีตของโลกที่รู้จักกันในบางประเทศว่าเป็น « การรับราชการทหาร».

สามารถขอชุดภารกิจต่างๆให้กับข้าราชการพลเรือนได้. ช่วยต่อสู้กับความเกลียดชังและข้อมูลที่ผิดในโลกออนไลน์.

ในช่วงการรับราชการนี้, ผู้มาใหม่อาจถูกขอให้ช่วยต่อสู้กับความเกลียดชังและข้อมูลที่ผิดทางออนไลน์, โดยเฉพาะที่มาจากประเทศต่อต้านโลกเสรี, โดยเน้นเฉพาะองค์กรก่อการร้าย, ภายใต้การดูแลและคัดกรองชุมชนข่าวกรอง.

พวกเขาจะกลายเป็นสมาชิกชุมชนหน่วยสืบราชการลับโดยพฤตินัยชั่วขณะหนึ่ง. ผู้ที่แสดงความสามารถพิเศษบางอย่างสำหรับภารกิจนี้จะได้รับการว่าจ้างจากชุมชนข่าวกรอง, ตามกฎของงานพาร์ทไทม์, ในขณะที่ผู้ที่แสดงว่าเป็นสมาชิกโดยพฤตินัยขององค์กรก่อการร้าย, หรือสมาชิกของหน่วยข่าวกรองที่เป็นศัตรู,จะถูกปฏิเสธสถานะผู้ลี้ภัย.

การแบ่งปันงานแบ่งปันและใช้ชีวิต หรือเก็บและตาย”


บันไดทางสังคมจะทำงานได้ก็ต่อเมื่อทุกคน (และโดยเฉพาะผู้บริหาร) ตกลงทำงานนอกเวลาเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยามที่สุขภาพ เศรษฐกิจ และวิกฤตทางนิเวศวิทยา


ในตูวาลู 51 เราต้องการเวลาทำงานรายสัปดาห์สูงสุดไม่เกิน 18 ชั่วโมง ซึ่งหมายความว่าทุกคนจะต้องเป็นพนักงานนอกเวลา. ข้อยกเว้นของกฎคือเมื่อไม่มีพนักงานที่มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะทำงานนอกเวลา (เช่น โรงพยาบาล) จากนั้นจะอนุญาตให้ทำงานเต็มเวลาได้ชั่วคราว. อีกประการหนึ่งยกเว้นกฎคือเมื่อเพื่อนร่วมงานป่วยหรือไม่อยู่ด้วยเหตุใด ๆ.


ที่ตูวาลู 51 เราสนับสนุนให้มีการส่งเสริมงานนอกเวลาเป็นกฎและเพื่อเป็นแนวทางในการจัดหาโอกาสในการทำงานให้กับผู้คนจำนวนมากขึ้นโดยมีเงื่อนไขว่าพนักงานแต่ละคนและคนงานทุกคนยอมรับที่จะปฏิบัติ.

ตามกฎแล้วงานนอกเวลาสามารถช่วยแก้ไขปัญหาสุขภาพได้เนื่องจากพนักงานนอกเวลาอาจดูแลสุขภาพของตนเองได้เป็นอย่างดีโดยการฝึกกีฬาบางประเภทในเวลาว่าง. นอกจากนี้ ผู้ทำงานนอกเวลา 20 คนมีความยืดหยุ่นต่อภาวะล้นเกินหรือขาดงานซึ่งเกิดจากสาเหตุภายนอก (โรคระบาดและอื่นๆ..) มากกว่าพนักงานเต็มเวลาที่มีความเครียด 10 คน.


งานนอกเวลาตามกฎอาจช่วยลดอัตราการสิ้นเปลืองและการบริโภคที่มากเกินไปด้วยข้อเท็จจริงง่ายๆที่ว่าผู้ทำงานนอกเวลามีเวลามากขึ้นในการลด ใช้ซ้ำ และรีไซเคิล.


งานพาร์ทไทม์ตามกฎแล้วอาจทำให้เด็กและผู้ใหญ่มีการศึกษาที่ดีขึ้นได้ เนื่องจากพนักงานพาร์ทไทม์จะมีเวลาให้การศึกษากับลูกมากขึ้นและยังมีเวลาให้ความรู้ แจ้งข้อมูล และฝึกฝนตนเองอีกด้วย.


ตูวาลู 51 นำมาซึ่งความหวังและความยืดหยุ่นและมันอยู่ในกระบวนทัศน์ที่เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงซึ่งแสดงถึงการทำงานนอกเวลาตามกฎควบคู่ไปกับที่อยู่อาศัยทางทะเล. เพื่อหลีกเลี่ยงการติดต่อในโลกหลังโควิดนี้ จึงจำเป็นต้องแยกทีมงานออก ดังนั้นการผลิตในทุกบริษัทหรือสถาบันที่ไม่มีความเป็นไปได้ในการขยายสถานที่ ซึ่งหมายถึงธุรกิจและสถาบันเกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นภาครัฐหรือเอกชน.


การลดการผลิตลงครึ่งหนึ่งอย่างโหดร้ายจะหมายถึงการลดรายได้ภาษีลงครึ่งหนึ่งโดยพฤตินัยและเป็นการยากเกินกว่าจะแบกรับสำหรับระบอบประชาธิปไตย เพื่อรองรับการกระแทกนี้ ความเกี่ยวข้องของที่อยู่อาศัยทางทะเลที่กำลังพัฒนาจึงปรากฏอยู่ในความจริงทั้งหมด


ที่อยู่อาศัยทางทะเลจะช่วยให้ผู้ลี้ภัยและประชากรทั้งหมดได้รับความเดือดร้อนอย่างไม่มีเงื่อนไข ซึ่งน่าเสียดายที่จะไม่ขาดแคลนในปีต่อ ๆ ไป ประชากรเหล่านี้จะอยู่ภายใต้กฎหมายใหม่นี้ งานนอกเวลา สภาพของการต้อนรับแบบไม่มีเงื่อนไข.


ดังนั้นโดยการกระจายกิจกรรมทางเศรษฐกิจให้กับครึ่งหนึ่งในทวีปและอีกครึ่งหนึ่งในมหาสมุทร (เมืองลอยน้ำ ฟาร์มลอยน้ำ ฯลฯ) จเป็นไปได้สำหรับประเทศผู้บุกเบิกที่ยอมรับและสนับสนุนตูวาลู 51เพื่อรักษารายได้ภาษีตนและด้วยเหตุนี้ความสามารถในการจัดการปัญหาสุขภาพและสภาพอากาศอย่างเหมาะสม


« ตระกูล » อื่น ๆ ผู้ที่ต้องการ "เก็บทุกอย่าง" จะถูกประณามให้จัดการปัญหาเดียวกับวันนี้โดย TWICE เป็นทรัพยากรที่น้อยลง การลงโทษที่รุนแรง เกเฮนนาทางเศรษฐกิจ มีมิติพยากรณ์ถึงสิ่งที่เรากำลังมีชีวิตอยู่ เพื่อความอยู่รอด คุณจะต้องแบ่งปัน งาน. ทรัพยากร มหาสมุทร. ช่องว่าง. ความรู้.


ต่อมาเมื่อเศรษฐกิจเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งและการเติบโตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไม่ใช่แนวคิดง่ายๆ อีกต่อไป ประชากรแรงงานนอกเวลาเหล่านี้จะค่อยๆ สามารถเพิ่มวิถีชีวิตของตนเองได้และจะเป็นแหล่งรวมลูกค้า/ซัพพลายเออร์/ผู้ออมเพื่อการฟื้นคืนชีพของโลก เศรษฐกิจซึ่งยังดีกว่าปล่อยให้พวกเขาตายนอกชายฝั่งยุโรปหรือชายแดนเม็กซิโกคุณต้องแชร์วันนี้จึงจะสามารถตีกลับได้ในวันพรุ่งนี้ ! ทั้งหมดนี้เป็นคติประจำใจของ TUVALU 51 , “แบ่งปันและใช้ชีวิต หรือเก็บและตาย. นี่คือคำขวัญเชิงพยากรณ์ คำขวัญนั้นจะเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับการพิชิตอวกาศ.


ด้วยเหตุนี้ เราจึงต้องการให้ tuvalu 51 ส่งเสริมการแบ่งปันงานในระดับโลก เนื่องจากโลกที่มีพนักงานพาร์ทไทม์กว่า 5 พันล้านคนจะเสนอโอกาสทางการตลาดที่มากกว่าและความยืดหยุ่นทางเศรษฐกิจที่ดีกว่าต่อการระบาดใหญ่และวิกฤตการณ์มากกว่าโลกก่อนเกิดโควิด งานนอกเวลาตามกฎหรือการแบ่งปันงาน ไม่เพียงแต่เป็นมิตรกับธุรกิจเท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีเดียวที่จะกอบกู้อารยธรรมได้.ความคุ้มครองสำหรับผู้หญิงและเด็กสถิติโลกนี้แสดงให้เห็นว่าเด็กหนึ่งคนในสิบคนตกเป็นเหยื่อของการร่วมประเวณีระหว่างพี่น้อง การประมาณการอื่นๆ แสดงให้เห็นว่ามนุษย์มากถึง 1 คนใน 3 คน ซึ่ง 86 % เป็นผู้หญิงหรือเด็กผู้หญิงจะต้องตกอยู่ภายใต้การข่มขืนหรือพยายามข่มขืน (รายงานข้อมูลเกี่ยวกับการข่มขืน คุณ Sophie Auconnie และ Ms. Marie - Pierre Rixain ลงทะเบียน ณ ฝ่ายประธานรัฐสภาฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2018 ) *

นี่ก็หมายความว่าผู้ชายหนึ่งในสามไม่สามารถถือว่า « อารยะ » ได้.

ดังนั้นในตูวาลู 51 เราจึงต้องการให้เด็กที่อายุต่ำกว่า 15 ปีได้รับการเลี้ยงดูแบบจำกัดการเข้าถึง « ที่ซึ่งมีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่สร้างกฎเกณฑ์ » อาคาร/พื้นที่ ซึ่งผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่ (อายุมากกว่า 15 ปี) จะได้รับการยอมรับก็ต่อเมื่อไม่มีประวัติการล่วงละเมิดหรือ ความรุนแรงในครอบครัว และต้องมีการยอมรับจากสภาสตรีที่ควบคุมอาคาร/พื้นที่ ผู้ชายทุกคนรายพยายามใช้ความรุนแรงในครอบครัวหรือพฤติกรรมที่คุกคามหรือข่มขู่อาจถูกแบนจากพื้นที่ « ผู้หญิงที่ปกครอง »


เราต้องการให้โรงเรียนและสถานศึกษา (กีฬา ฯลฯ) อยู่ติดกับ « เขตการปกครองของผู้หญิง » และถูกจำกัดการเข้าถึง.

สาธารณสุขในตูวาลู 51 เราคิดว่าบุคคลที่มีสุขภาพแข็งแรงดีต่อสังคมมากกว่าคนป่วย. ด้วยเหตุผลนั้นสารแต่ละชนิดไม่ว่าจะออกฤทธิ์ทางจิตหรือไม่ต้องมีการบริโภคตลอดชีวิตอย่างสมเหตุสมผลจำกัดหรือต้องห้าม. เช่น พลูโทเนียมควรเป็นสารต้องห้าม. ควรจำกัดแอลกอฮอล์ น้ำตาล และไขมัน. การวางยาพิษให้ตัวเองไม่เกี่ยวอะไรกับเสรีภาพส่วนบุคคลและการเลือกอิสระ, เนื่องจากพิษภัยในตนเองส่งผลเสียต่อชุมชนและผู้เสียภาษี, โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านการล้นหลามของ ER และโรงพยาบาล.

แต่ละคนมีความทนทานต่อสารแต่ละชนิดโดยเฉพาะ. เฉพาะคำแนะนำทางการแพทย์เท่านั้นที่ควรยืนยันหรือแก้ไขกฎทั่วไป.

อุทาหรณ์ :

หากวงการแพทย์ประกาศกฎทั่วไปว่าบุคคลใดอาจบริโภคน้ำตาลในปริมาณที่กำหนดก่อนจะเป็นเบาหวานได้, จากนั้นสามารถใช้เพื่อให้แต่ละบุคคลมี « เครดิตน้ำตาล » ตลอดชีวิต เพื่อนำไปใช้ตั้งแต่แรกเกิด. เมื่อตรวจพบการบริโภคที่มากเกินไป คำเตือนจะเกิดขึ้นและบุคคลนั้นอยู่ภายใต้การบรรเทาทุกข์และการตรวจคัดกรองของชุมชนทางการแพทย์. เครดิตน้ำตาลอาจอยู่ในรูปแบบของคุณลักษณะบัตรเครดิตที่ใช้ในการซื้ออาหารและสารที่มีปัญหาเช่นแอลกอฮอล์. การซื้อแต่ละครั้งจะลดเครดิตโดยอัตโนมัติ โดยคำนวณจากปริมาณน้ำตาลที่เกี่ยวข้องกับการอ้างอิงบาร์โค้ด.

เทคโนโลยี บิ๊กดาต้า และปัญญาประดิษฐ์ จะช่วยทำอย่างน้อย 2 อย่าง :

1- กำหนดได้ดีกว่าว่าใครเป็นผู้ที่มีความเสี่ยงที่จะเกิดโรคได้ ดังนั้น ชุมชนจะช่วยเหลือคนเหล่านั้นก่อนจะป่วยจึงหลีกเลี่ยงห้องฉุกเฉินและโรงพยาบาลที่ล้นหลาม.

2-เชื่อมโยงรหัสบาร์โค้ดแต่ละรหัสกับปริมาณสารที่แน่นอนที่อยู่ในรายการ.

อุตสาหกรรมเราต้องการให้รัฐนั้นถวายแล้วเป็นวัตถุดิบบางส่วนที่ใช้ในอุตสาหกรรม. เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งนี้อย่างน้อยหนึ่งในสิบของวัตถุดิบที่ใช้/นำเข้าทั้งหมดจะต้องถูกจัดเก็บอย่างไม่มีกำหนดในตู้ลอยในรูปแบบที่ใช้งานได้โดยค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคคนสุดท้ายผ่านภาษีมูลค่าเพิ่มพิเศษ. การจัดเก็บนี้ถือเป็นกลยุทธ์และจะต้องสงวนไว้สำหรับการพิชิตอวกาศเท่านั้น.


เราต้องการให้ตูวาลู 51 เตรียมการพิชิตอวกาศ เรารู้ว่าซุปเปอร์โนวาและการระเบิดแกมมาเป็นภัยคุกคาม การขยายตัวและการเย็นตัวของจักรวาลเป็นภัยคุกคามอีกอย่างหนึ่ง และวัตถุในอวกาศเช่นดาวเคราะห์น้อยก็เป็นภัยคุกคามอีกชนิดหนึ่ง.

เพื่อป้องกันดาวเคราะห์น้อยยานอวกาศที่มีอายุยืนยาวต้องล้อมรอบด้วยชั้นของเหลวหนาหลายกิโลเมตรหรือ "เยลลี่" เพื่อดูดซับแรงกระแทก. น้ำนั้น (มหาสมุทรเทียม) นั้นได้รับการปกป้องจากอวกาศโดยตัวเรือภายนอกที่เหมาะสม.


เพื่อป้องกันรังสีแกมมาเราจะรีบหนีจากพวกมันให้เร็วที่สุดเพื่อรอว่าเราจะสามารถหลบภัยเข้าไปในรังกระสุนได้ทันท่วงที. ความหนาของคอนกรีตควรหยุดรังสีแกมมา.


เพื่อป้องกันการระบายความร้อนแบบสากลเราจะส่งยานอวกาศไปทุกที่ในอวกาศเพื่อรวบรวมคาร์บอน ไฮโดรเจน และออกซิเจนให้ได้มากที่สุดท่ามกลางวัสดุที่จำเป็นอื่นๆเพื่อเปลี่ยนเป็นวัสดุอินทรีย์ ซึ่งอาจใช้เลี้ยงแบคทีเรีย สู่ "มหาสมุทรเทียม" ที่ล้อมรอบยานอวกาศ. อินฟาเรดที่ปล่อยออกมาจากแบคทีเรียทั้งหมดจะยอมให้ทั้งสองรักษาอุณหภูมิที่ยอมรับได้ภายในยานอวกาศและเมื่อถูกปล่อยออกสู่เปลือกนอกอินฟาเรดนี้จะยอมให้การเย็นตัวของจักรวาลช้าลงด้วยหวังว่าจะเป็นไปในทางที่ดี. แบคทีเรียในมหาสมุทรเทียมนี้อาจผลิตไฟฟ้าและ/หรือไฮโดรเจนได้เช่นกัน.


เราต้องการให้ตูวาลู 51 เติบโตบนผิวน้ำทะเลโดยเฉพาะในพื้นที่ที่พายุไซโคลนอาจไม่เกิดขึ้น. (ทะเลดำ ทะเลแดง ทะเลบอลติก ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ทะเลญี่ปุ่น เป็นต้น…)

แม้ว่าอุตสาหกรรมตูวาลู 51 จะต้องพึ่งพาพลังงานหมุนเวียนจากทะเลเราต้องการใช้ค่าธรรมเนียมคาร์บอนและเงินปันผลตามที่เสนอโดยล็อบบี้สภาพภูมิอากาศของพลเมืองและตามที่แคนาดาดำเนินการแล้ว.*

ความสัมพันธ์กับโลกเสรี

« ผลิตในประเทศจีน » ต่อสู้กับ « ผลิตในตูวาลู» : ชนชั้นกลางการปฎิวัติ.สินค้ามาจากประเทศจีนมากขึ้นเรื่อยๆจึงทำให้พรรคคอมมิวนิสต์จีนร่ำรวยและแข็งแกร่งยิ่งขึ้นและการกดขี่ต่อฮ่องกง ทิเบต และอุยกูร์ก็แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ นั่นไม่ใช่ความฝันของการฟื้นตัวที่ยาวนาน !

เราขอเสนอให้ต้อนรับผู้ลี้ภัยทุกคนในโลกนี้ด้วยเงื่อนไขเดียวเท่านั้นคือพวกเขายอมรับทำงานนอกเวลาไม่ใช่เต็มเวลาจึงทำให้มีเวลาให้การศึกษาด้วยตนเองมีความเชี่ยวชาญมากขึ้นจึงเข้าสู่ชนชั้นกลางได้เร็วขึ้น.

ประเด็นคือ 2 พันล้านคนซึ่งเป็นชนชั้นกลางจะจ่ายโอกาสทางการตลาดในภาพรวมมากกว่า 1 พันล้านคนที่ทำงานเต็มเวลาโดยไม่ได้รับการศึกษาจาก. เพราะคนชั้นกลางแม้จะประหยัดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมก็บริโภคสินค้าและบริการที่มีมูลค่าเพิ่มสูงมากขึ้น.

ด้วยเหตุผลหลายประการความเจริญรุ่งเรืองและผลกำไรจึงขึ้นอยู่กับและจะขึ้นอยู่กับโอกาสทางการตลาดมากขึ้นเรื่อยๆมากกว่าต้นทุนแรงงานที่ต่ำ.

นี่อาจดูเหมือน "ปฏิวัติ" เกินไป แต่ก็ไม่ใช่ นี่คือคณิตศาสตร์.

หากเรารับทราบว่าไม่มีประเทศใดไม่สามารถอนุญาตผู้ลี้ภัยสองพันล้านคนได้ก็จะต้องทำได้ในเมืองและฟาร์มลอยน้ำที่มีราคาจับต้องได้ซึ่งตั้งอยู่ในอาณาเขตทางทะเลอันกว้างใหญ.

ตอนนี้องค์กรในโลกเสรีจะมีจุดประสงค์อันสูงส่ง: เพื่อแบ่งปันงานของพวกเขากับผู้ลี้ภัยแทนที่จะย้ายไปอยู่ที่ "ทาส" ในจีนแผ่นดินใหญ่.


เราต้องการให้ตูวาลู 51 เจรจากับรัฐบาลหมู่เกาะตูวาลูก่อนจากนั้นจึงเจรจากับรัฐบาลสหราชอาณาจักรและรัฐบาลสหรัฐอเมริกาและสุดท้ายกับสหภาพยุโรปและสหประชาชาติ.


หากรัฐบาลของหมู่เกาะตูวาลูและรัฐบาลของสหราชอาณาจักรยอมรับข้อเสนอนี้ให้หมู่เกาะตูวาลูกลายเป็นส่วนหนึ่งของสหรัฐอเมริกาแต่มีความเป็นอิสระในระดับหนึ่งระหว่างปอร์โต-ริโกและแคลิฟอร์เนียและกลายเป็นประเทศที่เป็นมิตรต่อผู้ลี้ภัยคนแรก"ลอยน้ำ"รัฐ"ดังนั้นตูวาลู51อาจเปลี่ยนชื่อเป็น"ตูวาลูใหม่" หรือชื่ออื่นใดที่จะลงคะแนนให้. หากตูวาลู51ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงดังกล่าวได้ ก็จะใช้ชื่อต่อไปว่า"ตูวาลู 51" และพยายามเจรจาโดยตรงกับสหภาพยุโรปและสหประชาชาติโดยเฉพาะUNHCRและตูวาลู51จะตั้งตารอที่จะเป็นสากลศูนย์บรรเทาทุกข์และฝึกอบรมนอกชายฝั่งสำหรับผู้ลี้ภัยภายใต้การคุ้มครองของหน่วยงานอิสระใดๆในโลกที่ยอมรับการปกป้อง.


ในระหว่างกระบวนการนี้เรายินดีต้อนรับทุกการสนับสนุนจากโลกเสรีแม้กระทั่งจากประเทศเล็กๆ

เราต้องการให้ tuvalu 51 ทำให้โลกเสรียอมรับการแบ่งปันงานทั่วโลกเนื่องจากโลกที่มีพนักงานนอกเวลา 5 พันล้านคนจะเสนอโอกาสทางการตลาดที่มากกว่าและความยืดหยุ่นทางเศรษฐกิจที่ดีกว่าต่อการระบาดใหญ่และวิกฤตการณ์มากกว่าโลกก่อนเกิดโควิด.

ความสัมพันธ์กับชุมชนข่าวกรองในตูวาลู 51 เราเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับชุมชนข่าวกรองที่จะพึ่งพาประชากรทั่วไปได้ดีขึ้นในฐานะแหล่งข่าวกรองและคำแนะนำที่ชาญฉลาดตลอดจนพันธมิตร.

นอกจากนี้เรายังเชื่อว่าจะดีกว่าสำหรับประชากรทั่วไปที่จะมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันมากขึ้นในชุมชนข่าวกรองดังนั้นจึงมีการควบคุมบางอย่างในชุมชนข่าวกรองเดียวกันอย่างน้อยก็เพื่อเสริมสร้างประชาธิปไตยและปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวม.

ในระหว่างกระบวนการสร้างความไว้วางใจซึ่งกันและกันพลเมืองที่มีความสามารถและผู้มาใหม่อาจถูกขอให้ช่วยต่อสู้กับความเกลียดชังและข้อมูลที่ผิดทางออนไลน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มาจากประเทศต่างๆกับโลกเสรี โดยมุ่งเน้นที่องค์กรก่อการร้ายโดยเฉพาะภายใต้การดูแลและการกลั่นกรองของชุมชนข่าวกรอง.

พวกเขาจะกลายเป็นสมาชิกชุมชนหน่วยสืบราชการลับโดยพฤตินัยชั่วขณะหนึ่ง ผู้ที่แสดงความสามารถพิเศษบางอย่างสำหรับภารกิจนี้จะได้รับการว่าจ้างจากชุมชนข่าวกรองตามกฎนอกเวลาจึงอนุญาตให้ชุมชนข่าวกรองทั่วไปให้ความสำคัญกับงานบางอย่างที่ถือว่าเร่งด่วนหรือสำคัญกว่า.

ในตูวาลู 51 เราคิดว่าบุคคลที่ดีที่สุดที่จะรับประกันว่าการกำกับดูแลคือเรียลลิตี้ลีห์วินเนอร์ฮีโร่แห่งโลกเสรีนั่นคือเหตุผลที่เราขอให้ประธานาธิบดีไบเดนให้อภัยเธอหวังว่าเราจะสามารถจ้างเธอได้.ระบบตุลาการเราต้องการให้รัฐนั้นเจรจายกเลิกระบบเรือนจำทั่วโลกและยกเลิกงานเรือนจำและโทษประหารชีวิต.


เราต้องการให้อาชญากรทั่วโลกออกจากคุกและส่งไปยังโรงงานลอยน้ำที่ชื่อว่า « Gehenna » โรงงานลอยน้ำแห่งนี้จะทุ่มเทให้กับการรวบรวม ทำความสะอาด และรีไซเคิลพลาสติกที่มีอยู่ในมหาสมุทรโดยเฉพาะ.


อาชญากรทั่วโลกเหล่านี้จะได้รับสัญชาติ « คนป่าเถื่อน » และจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงงานลอยน้ำนั้นเว้นแต่จะได้รับการพิสูจน์ว่าไม่มีอันตรายหรือไร้เดียงสา มิฉะนั้นพวกเขาจะมีสิทธิเช่นเดียวกับมนุษย์คนอื่น ๆ แต่มีสิทธิที่จะแต่งงานและให้กำเนิด ผู้หญิงจะอยู่บนเรือและผู้ชายอยู่บนอีกคนหนึ่ง ส่วนหนึ่งของเงินที่ใช้ไปในแต่ละปีในคุกทั่วโลกจะมอบให้โดยประเทศที่เต็มใจที่จะยกเลิกโทษประหารชีวิตและระบบการรักษามะเร็งเพื่อชดเชยการที่ผู้ต้องขังของพวกเขาไป"เกเฮนนา" เงินจำนวนนี้จะนำไปใช้สร้างและบำรุงรักษาโรงงานลอยน้ำ « Gehenna » และเพื่อซื้ออาหารและการดูแลสุขภาพให้ชาวป่าเถื่อนน้อยที่สุด.


ผลิตภัณฑ์จากการขายพลาสติกรีไซเคิลจะมอบให้กับชาวป่าเถื่อนที่ผลิตมันขึ้นมา เนื่องจากคนเถื่อนไม่ใช่สัตว์ พวกเขาเป็นเพียงคนป่าเถื่อน เช่นเดียวกับบรรพบุรุษยุคก่อนประวัติศาสตร์ของเรา... พวกเขาจะต่อรองราคาได้อย่างอิสระและได้รับสิทธิ์ จ้างสำนักงานกฎหมายระหว่างประเทศฟ้องผู้ก่อมลพิษและผู้ผลิตพลาสติกและผูกมัดพวกเขาให้จ่ายค่าปรับ « คนป่าเถื่อน » จะหาเลี้ยงชีพได้ และส่วนหนึ่งของเงินนั้นจะถูกส่งไปเพื่อชดเชยเหยื่อของพวกเขา พวกเขาอาจใช้เงินได้ตามต้องการและจัดระเบียบสังคมได้ตามต้องการ แต่คนป่าเถื่อนจะไม่ได้รับอนุญาตให้นำเข้าสินค้าต้องห้าม เช่น อาวุธ เป็นต้น...


งานเรือนจำอื่นๆ ทั้งหมดจะถือเป็นทาสและผิดกฎหมาย.


เราต้องการให้รัฐนั้นเจรจาและค้าขายกับโลกเสรีก่อนหรือสิ่งที่เหลืออยู่ของโลกแต่เราต้องการเสรีภาพในการเจรจาต่อรองและค้าขายกับประเทศอื่นๆ ด้วย หากรัฐเหล่านั้นตกลงที่จะเจรจายกเลิกระบบเรือนจำ งานในเรือนจำ และโทษประหารชีวิต.


ผู้กระทำความผิดตามกฎหมายตูวาลู 51 จะถูกคุมประพฤติในความผิดเล็กๆน้อยๆจนกว่าจะได้รับค่าชดเชยที่จำเป็น อาชญากรจะถูกส่งไปยังเรือ "เกเฮนน่า" ตลอดชีวิตสำหรับอาชญากรรมเลือดการทารุณกรรมเด็กและอาชญากรรมที่เกี่ยวข้อง ดังนั้นพวกเขาจะได้รับสัญชาติป่าเถื่อนในขณะที่ความผิดเล็กน้อยผู้กระทำความผิดซ้ำจะถูกส่งไปที่นั่นตราบเท่าที่จำเป็นเพื่อให้พวกเขาได้แสดงให้เห็นว่าพวกเขาได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่และนานเท่าที่จำเป็นในการซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดขึ้น.


เรือเกเฮนนาจะแบ่งออกเป็นสี่ส่วนแยกกัน สองภาคส่วนสำหรับชาวอนารยชน ชายและหญิง ซึ่งทำงานเป็นประเทศที่เป็นอิสระจากการถูกจำกัดการเข้าถึง อีกสองส่วนสำหรับผู้กระทำผิดซ้ำ (แยกชายหญิง) ที่ยังคงอยู่ภายใต้เขตอำนาจของตูวาลู 51 และทำหน้าที่เหมือนเรือนจำ "เวลา" แบบคลาสสิก.


ที่ตูวาลู 51 เราเชื่อว่าทุกคนจะมีโอกาสครั้งที่สอง ยกเว้นเลือดและอาชญากรรมที่เกี่ยวข้อง ดังนั้นทรัพยากรการฟื้นฟูทั้งหมดควรมุ่งเน้นไปที่โอกาสครั้งที่สองนั้น การกระทำผิดซ้ำไม่ใช่ทางเลือก ในตูวาลู 51 มีการคุมประพฤติสามระดับ:


1- ผู้กระทำผิดครั้งแรกมีโอกาสครั้งที่สองในการทำงานเพื่อชุมชนและเสนอค่าตอบแทนบางส่วนให้กับเหยื่อของพวกเขา


2-ผู้กระทำผิดซ้ำ ราย (ผู้กระทำผิดครั้งที่สอง) จะถูกส่งไปยังภาคคุมประพฤติ "เกเฮนนา" จนกว่าพวกเขาจะได้ให้ค่าชดเชยเต็มจำนวนแก่เหยื่อของพวกเขาและตราบเท่าที่ต้องใช้เวลาเพื่อแสดงว่าพวกเขาได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่


3- ผู้กระทำผิดซ้ำหลายครั้ง (ผู้กระทำผิดครั้งที่สามขึ้นไป) เป็นอาชญากรและจะได้รับสัญชาติป่าเถื่อนและจะไม่กลับสู่โลกเสรีเว้นแต่จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของพวกเขา


ในตูวาลู 51 นี่คือวิธีที่เราสามารถทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างตำรวจกับประชาชนสงบลงได้:


-การจับกุม การตรวจสอบตัวตน ควรมีเหตุผลหลังข้อเท็จจริงเสมอ ในกรณีที่ไม่มีเหตุผลอันสมควรภายหลัง (การฝ่าฝืน ความผิดทางอาญา อาชญากรรม) ผู้ถูกควบคุมหรือถูกจับกุมต้องได้รับค่าชดเชยสำหรับ"การสูญเสียเวลา"50 USDต่อชั่วโมงโดยมีขั้นต่ำ20 USDราวกับปาฏิหาริย์จำนวนเช็คจะลดลงอย่างมากและจำนวนของครีบก็เช่นกัน


- ในทางกลับกัน หากการจับกุมได้รับการพิสูจน์ตามข้อเท็จจริง การขัดขืนถือเป็นความผิดที่มีโทษปรับ โดยคำนวณตามสัดส่วนของจำนวนตัวแทนที่มีอยู่คูณด้วยค่าชดเชยรายชั่วโมงสำหรับ "การสูญเสียเวลา"


-การต่อต้านการจับกุมที่ไม่สมเหตุสมผลในภายหลังนั้นไม่ถือเป็นความผิด แต่ส่งผลให้มีการยกเลิกค่าเผื่อ "เสียเวลา" รายชั่วโมงซึ่งอาจให้สิทธิ์ได้


- ข้อสันนิษฐานของความไร้เดียงสา: การจับกุมหรือการตรวจสอบตัวตนใด ๆ ให้สิทธิ์ในการชดเชยทันที 50 USD ต่อชั่วโมงด้วยขั้นต่ำ 20 USD จำนวนเงินดังกล่าวจะกลายเป็นค่าปรับและจะคืนให้เจ้าหน้าที่เฉพาะในกรณีที่การจับกุมหรือการตรวจสอบตัวตนถูกต้องหลังจากข้อเท็จจริง (การฝ่าฝืน, ความผิดทางอาญา, อาชญากรรม). ทั้งนี้เพื่อป้องกันพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม


-ในตูวาลู 51 เราคิดว่าการถูกมองว่าเป็นความผิดและการกระทำจะต้องก่อให้เกิดอันตรายต่อบุคคลหรือทรัพย์สินเมื่อไม่มีอันตรายก็ไม่มีความผิด

เมื่อบุคคลที่ได้รับอันตรายหรือใกล้สูญพันธุ์คือตนเอง บุคคลนี้ต้องได้รับการเสนอให้อยู่ภายใต้การคุ้มครอง/การดูแลทางการแพทย์ หากถือว่าทำได้และในกรณีที่ถูกปฏิเสธ บุคคลนี้จะต้องลงนามในความรับผิดชอบซึ่งจะทำให้บริการด้านสุขภาพจัดลำดับความสำคัญของผู้อื่นเมื่อไม่ได้ทำอันตรายแต่การกระทำอาจเป็นอันตรายต่อผู้อื่นหรือทรัพย์สินมากกว่าตนเองการกระทำหรือพฤติกรรมที่เป็นอันตรายก็ถือเป็นความผิดเมื่อทำซ้ำ


โปรดดูเวอร์ชันต้นฉบับในภาษาอังกฤษ:


tuvalu-51.org

https://www.facebook.com/groups/200073807737338/

*

https://www.assemblee-nationale.fr/dyn/15/rapports/ega/l15b0721_rapport-information.pdf

*

https://www.pbo-dpb.gc.ca/web/default/files/Documents/Reports/RP-1920-024-S/RP-1920-024-S_en.pdfฉันพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแปลสิ่งนี้ด้วย google translate. ฉันขอโทษที่มันยากมากที่จะแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย. ฉันขอความกรุณาจากคุณ.


ในช่วงปลายยุค 80 และต้นยุค 90 เคยเป็นหนุ่มหน้าบูด.

จนมาเจอทิมที่จันทบุรี.


ฉันคิดว่าฉันสามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้.

อย่างน้อยฉันก็พยายาม.
เพื่อทิมแม่มดน้อย.


01/28/2565


Comments

Popular posts from this blog

Tuvalu 51 Manifesto (English original version)

Маніфест Тувалу 51 (Entrepreneurs for Ukraine)

Manifeste Tuvalu 51 (version Française)